10 tháng 5, 2008

Kỷ niệm 10 năm Cảm Xạ Học Việt Nam (1998-2008)

Nguồn: Camxahoc.com.vn, ngày 3-5-2008

(DQC) 10 năm biết bao nhiêu điều muốn nói và thành tựu của mỗi cảm xạ viên.....vì vậy ban tổ chức Cảm xạ học Việt Nam quyết định tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Cảm xạ học Việt Nam: 09-05-1998 và 09-05-2008KÍNH GỬI : CÁC ANH CHỊ CẢM XẠ VIÊN VIỆT NAM THÂN MẾN !!!

Cây có cội, nước có nguồn
làm người phải biết tổ tiên giống nòi

Cho phép ban tổ chức mượn hai câu thơ trên để muốn nói rằng; chúng ta là ai, làm gì, những sự kiện trong cuộc sống của mỗi cá nhân, của một bộ phận của một dân tộc đều có thời khắc của nó. Đó là cái mốc đánh dấu thời gian hiện diện của những sự kiện cụ thể và cảm xạ của chúng ta cũng không nằm ngoài qui luật đó.

Ngày 9/05/1998 là ngày đánh dấu một sự kiện lịch sử của môn Cảm xạ học Việt Nam, thầy Dư Quang Châu nhà cảm xạ Việt Nam, chuyên gia nghiên cứu Cảm xạ học. Khởi xướng và thúc đẩy thực hiện chương trình “Việt Nam hóa” môn cảm xạ, đổi tên Cảm xạ học (radiesthésie) thành Năng lượng Cảm xạ (Radiesthésie Energétique), đặt nền tảng đầu tiên và đóng góp đáng kể cho môn cảm xạ học phát triển, phổ biến ứng dụng tại Việt Nam. Tác giả và đồng tác giả nhiều sách về Cảm xạ học.

Đã mở nhiều lớp đào tạo luyện tập về cảm xạ học ở Hà Nội và Sài Gòn mang lại những kết quả khả quan. Ngày 09 tháng 05 năm 1998, trên cương vị chủ nhiệm Bộ môn Cảm xạ học, dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỷ thuật Việt Nam – Liên hiệp Khoa học (UIA), đã tiến hành một số đề tài chính thức nghiên cứu khoa học về cảm xạ lần đầu tiên ở Việt Nam, thu được những kết quả khả quan trong ứng dụng cảm xạ học vào việc điều chỉnh, nâng cao sức khoẻ con người, khắc phục và xử lý ô nhiễm môi trường nhà ở, kích thích tăng trưởng ở thực vật...

Trải qua 10 năm, đến nay bộ môn Cảm xạ đã thật sự lớn mạnh và trưởng thành. Cảm xạ đã đào tạo được 44 khóa học. Hàng ngàn học viên trên mọi miền của tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài đã tham gia học tập... nhiều nhiều người đã thành công trong học tập để tự giúp mình vượt qua được khó khăn trong cuộc sống, mang lại niềm tin cho chính mình và góp phần cho gia đình có một cuộc sống hài hòa....

10 năm biết bao nhiêu điều muốn nói và thành tựu của mỗi cảm xạ viên.....vì vậy Trung tâm Cảm xạ học Việt Nam quyết định tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 10 năm ngày thành lập:

09/05/1998 - 09/05/2008
tổ chức tại TP HỒ CHÍ MINH

Địa điểm tổ chức: Văn phòng Trung Tâm NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CẢM XẠ ĐỊA SINH THÁI – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG
Tại số nhà 4/1/3 Hoàng Việt, phường 4 Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh (Khu Đệ nhất Khách sạn – bên hông bệnh viện Hoàn Mỹ)

Thời gian : 18H00 ngày 09/05/2008 (đón khách lúc 17h00)

Ban tổ chức trân trọng kính mời anh chị em Cảm xạ viên ở mọi miền trong cả nước và ở nước ngoài về dự kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Sự hiện diện của qúi vị sẽ tăng thêm thên phần ấm cúng và phong phú cho buổi gặp mặt gia đình Cảm xạ.

Các bạn cảm xạ viên hãy vào đây cùng nhau chúc mừng 10 năm Cảm Xạ Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm:

Các bài khác cùng chủ đề: