21 tháng 4, 2008

Kỷ niệm 15 năm thành lập UIA

(DQC) Vào ngày 20 tháng 04 năm 2008, Liên hiệp Khoa học UIA kết hợp với Viện Khoa học Hình sự Bộ Công An và các cơ quan chính phủ đã tổ chức một buổi kỷ niệm 15 năm thành lập của liên hiệp UIA tại hội trường ban cơ yếu chính phủ.

Do đề tài nghiên cứu thực nghiệm những vấn đề mới lạ, được rất nhiều người đồng tình ủng hộ, ngợi khen, thông cảm với chúng tôi, nhưng những cơn lốc trái chiều cũng không phải là ít. Đó là quy luật tất yếu trong thực nghiệm và nghiên cứu khoa học. Do đề tài triển khai lại rất nhạy cảm và tế nhị nằm trên ranh giới giữa khoa học và mê tín dị đoan. Do đó, vấp phải sức ép rất lớn của dư luận xã hội, thậm chí còn bị hiểu lầm, hoặc truy chụp.

Mặc dù vậy, với lòng kiên trì dũng cảm, nhẫn nại và thường xuyên được sự ủng hộ của hội đồng khoa học UIA, của Liên hiệp Hội và các cơ quan ban ngành nên đã dần dần vượt qua các chướng ngại, tạo được lòng tin của giới khoa học và giành được sự cảm mến, quý trọng của cộng đồng xã hội.

Chúng tôi xin hứa với các anh chị em đã đang và từng ủng hộ chúng tôi thực hiện đề tài khoa học này, sẽ luôn xứng đáng và thành công trong việc phục vụ sức khỏe quần chúng vì đó là con đường khoa học hướng thiện...

BS. Dư Quang Châu
Chủ nhiệm bộ môn Cảm Xạ Học Việt Nam

Xin mời các bạn xem ảnh hội nghị và được cấp bằng khen của Liên hiệp Khoa học UIA:

Các bài khác cùng chủ đề: