22 tháng 7, 2009

Thiết bị hiện ảnh RFI (2)

CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT ĐỐI VỚI RFI

1. Tại sao phương pháp phân tích này được gọi là RFI?

Quá trình này được gọi là RFI đơn giản vì có một cân bằng hoặc cộng hưởng các năng lượng nhận được bởi một con người từ môi trường và các năng lượng phát ra từ con người vào môi trường, các tần số mà bạn phát hiện đại diện cho một trường cộng hưởng mà về lý thuyết được cân bằng giữa các hệ thống năng lượng của con người và môi trường ở bất kỳ một thời điểm cụ thể nào.


2. Tôi quan tâm đến tần số khoảng cực tím trong hào quang RFI đảm bảo kiểm soát kiểu này như thế nào?

Bạn có thể mua thiết bị cho phép bạn đọc độ dài sóng ở tầm cực tím (UV) có thể thấy được nhưng những thiết bị đó đắt tiền và không thực tế trừ phi bạn có một ngân sách lớn. Nếu bạn quan tâm đến việc đạt được một công suất UV từ máy đếm tần số RFI thì tất cả những gì bạn cần làm là ngoại suy sự đọc RFI đến khoảng đó và về lý thuyết, bạn có thể có được kết quả quang phổ UV có giá trị.

3. Bạn có thể sử dụng RFI để kiểm soát năng lượng bao quanh trong phòng như thế nào?

Đọc màu hào quang của một căn phòng hoàn toàn giống với diễn giải các màu xung quanh một cơ thể người đối với mức độ tâm lý. Ví dụ nếu có một khu vực lớn năng lượng xanh trong một góc phòng nào đó thì khu vực này đang hoặc

đã là khu vực liên lạc rất tốt, nếu có một khu vực màu da cam thì khu vực đó là trung tâm của năng lượng chữa trị v…v… Đặc tính Point/ Analysis của phần mềm được phát triển cho mục đích này.

4. Hệ thống RFI kiểm soát kiểu tần số nào?

Cơ cấu năng lượng sinh học có trong lý thuyết phức tạp của bộ môn điện vật lý, đặc biệt vật lý về trường xoắn. Trong khi việc khảo sát các trường xoắn động lực là không kinh tế đối với người tiêu dùng mức trung bình, rất may là “tác động” của các trường này sinh ra các tần số trường điện từ (EMF) trong khoảng Mega Hertz với chiều dài sóng ngắn hơn so với sóng TV và radio. RFI đo những sóng trường điện từ này mà thông qua những công thức bí mật trong thương mại đã được chuyển đổi thành các tần số trong quang phổ có thể nhìn thấy được, cho phép RFI tạo ra những hình ảnh não và hào quang của toàn cơ thể.

5. Liệu các nguồn trường điện từ cao như tần số radio có ảnh hưởng đến chức năng của anten RFI?

Hệ thống RFI có được gắn kèm một thiết bị có thể tự động phát hiện những nhiễu công nghiệp với phép đo RFI chính xác. Bạn nên tắt TV và Radio khi đọc RFI (mặc dù những sóng như vậy nói chung không gây nhiễu quá trìnhđọc. Những tia bức xạ từ máy tính cũng không gây nhiễu phép đo. Nếu nhiễu công nghiệp được chặn bởi thiết bị lọc, tần số của nó nói chung sẽ cao hơn tầm thông thường của tần số năng lượng sinh học RFI. Nếu những loại nhiễu như vậy được phát hiện, sau đó bạn có thể kiểm tra xem có thiết bị năng lượng cao nào đó đang hoạt động không (Ví dụ lò vi sóng, điện thoại di động v.v…) và tắt chúng. Nếu vấn đề vẫn tồn tại, bạn cần phải thay đổi chỗ đến một nơi mà thiết bị lọc không phát hiện ra nhiễu. Nếu bạn có vấn đề các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết. Đa số các nhà nghiên cưú khoa học có bằng cấp không bao giờ gặp trục trặc liên quan đến vấn đề này.

6. Một số sách cho rằng có một sự liên quan giữa mức độ tinh thần của con người và MHZ mà họ thoát ra. Bạn có đồng ý với ý kiến đó không?

Nói chung, chúng tôi đồng ý với các cuốn sách viết về chủ đề này. Nhưng chúng tôi không bàn luận ý tưởng này quá sâu trong tài liệu của chúng tôi bởi vì chúng tôi không có đủ cơ sở khoa học của lý thuyết này. Ví dụ, chúng tôi quan sát thấy rằng tần số càng cao đối với một số màu nhưxanh lá cây thì mức độ ví dụ: yếu, cao hơn. Nhưng đối với những màu khác ví dụ: màu đỏ tía, tần số càng thấp thì người đó càng trầm tĩnh.

Khi giải thích các vấn đề trong tài liệu, chúng tôi không có tất cả các câu trả lời và khuyến khích người sử dụng RFI gửi cho chúng tôi những thông tin phản hồi để chúng tôi có thể đánh giá thông tin để so sánh với những phát hiện và cập nhật tương ứng của chúng tôi. Nếu bạn phát hiện thấy một điều gì thú vị hãy chia sẻ thông tin đó với chúng tôi.

7. Liệu lồng sách tay Faraday có loại trừ được một số “tiếng ồn” từ bên ngoài mà đôi khi được quan sát thấy trong quá trình RFI.

Đây là một vấn đề rất thú vị mà chúng tôi đã xem xét. Một người sử dụng RFI đã từng nói rằng anh ta không tự tin lắm trong việc đọc RFI về mức độ hào quang tâm lý bởi vì “khi tôi giơ đồng hồ đo tần số vào không gian xung quanh, tôi thu nhận được nhiều tần số giống nhau mà tôi đã tìm ra khi đo hào quang tâm lý. Chúng tôi nói với anh ta rằng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên bởi vì các lớp hào quang ngoài ở trên tay mà anh ta đọc có thể mở rộng tự nhiên ra ngoài Anten. Vấn đề ở chỗ 99% của sự “nhiễu” mà mọi người hay lo ngại thực tế là các năng lượng sinh học của người thực hiện phép đo. Trong khi đó có thể chỉ là 1% là tín hiệu nhiễu công nghiệp thực sự (có thể phát hiện được dễ dàng bởi bộ lọc RFI). Có một thực tế là năng lượng sinh học của chính bản thân bạn có thể để lại “dấu vết điện từ” trong không khí bao quanh trong một thời gian. Trên thực tế đó là sự thể hiện nguyên tắc làm việc của thiết bị đo tâm lý vật thể giữ lại dấu vết điện sinh học của một số người tham gia vào việc tạo ra và sử dụng chúng. Bởi vậy chúng tôi đề xuất một số kinh nghiệm để giảm sự “nhiễu” của chính bạn như mặc áo 100% Cotton và thậm chí găng tay Cotton khi bạn muốn thực hiện phép đo những vật thể hoặc trong khi nghiên cưú các hiện tượng tâm linh. Cuối cùng lồng Faraday cũng là một ý tưởng hay nhưng nó sẽ làm tăng chi phí của hệ thống thêm vài ngàn USD nữa, chúng tôi chọn việc đề xuất một số kinh nghiệm giảm của chính bạn.


8. Nếu một ai đó chạm vào cuộn dây khuyếch đại anten thì nó có bị nhiễm bẩn không? Và có thể rữa bằng nước không?

Không, bạn không cần phải lo ngại về sự nhiễm bẩn bằng cách chạm vào cuộn dây khuyếch đại trên Anten. Bạn hãy đọc hướng dẫn sử dụng Anten này đã được “nạp” điện qua sử dụng thông thường, chúng tôi đề xuất rằng bạn sử dụng các tinh thể hoặc máy phát Ion để làm sạch và khử bức xạ cho Anten.

9. Tôi không nhận thấy các hình dáng cơ thể động vật trong phần mềm. Có thể sử dụng hình dáng cơ thể người để đo động vật?

Bạn thực sự là người có sáng kiến! Tôi cho rằng bạn có thể sử dụng hình dáng cơ thể người để đo vật nuôi trong nhà. Trong tương lai chúng tôi hy vọng sẽ kết hợp được nhiều hơn nữa cho con người trong sử dụng. Những gì mà chúng tôi đã làm là vẽ bức tranh động vật của chính chúng tôi, sao chép chúng ra và sử dụng chức năng Point/Object Analysis trong phần mềm để xác định các màu sau khi thu thập số đo. Sau đó chúng tôi sử dụng màu sắc để tô màu trong các khu vực năng lượng sinh học. Tất nhiên bằng cách này bạn không có được diễn giải hào quang não toàn diện, nhưng bạn sẽ có ý tưởng tuyệt vời về cách mà năng lượng sinh học trôi nổi từ phía trái sang phải, thêm vào đó bạn sẽ biết thêm về những diễn giải đối với các khu vực cụ thể mà bạn đo. Ví dụ bạn có thể biết được rằng con vật cưng của bạn sẽ cảm thấy được yêu mến bằng cách nhìn những màu sắc đặc biệt trong hào quang lớp ngoài.

10. Tôi là một chuyên gia châm cưú và tôi muốn biết rằng liệu RFI có thể phát hiện “màu” của các điểm châm cưú và liệu có một cơ thể nào có khả năng thay đổi màu của mình?

Câu hỏi của bạn thực sự cho thấy suy nghĩ sáng tạo là động lực thôi thúc sự phát triển hệ thống RFI của chúng tôi ngay từ đầu. Trên thực tế ở văn phòng Matxcơva của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này. Hiện tại hệ thống RFI hoàn chỉnh bao gồm một máy đếm tần số, một anten nối với máy đếm bởi một bộ nối “BNC”. Đơn giản là chúng tôi mua Adapter BNC tại một cửa hàng điện máy ở địa phương và nối dây từ Adapter BNC mà sau đó được nối với hoặc điện cực (giống như tấm dính dùng trong kích thích điện hoặc que dò ngắn như trong chẩn đoán y khoa).

Chúng tôi đã rất hồi hộp khi phát hiện thấy rằng cả điện cực và que dò khi tiếp xúc trực tiếp với những điểm châm cưú cụ thể đã thể hiện tín hiệu năng lượng sinh học trên máy đo tần số. Kết quả là các màu năng lượng sinh học cụ thể đã được xác định một cách chính xác bởi chương trình máy tính RFI.

Cũng giống như với hào quang, thử nghiệm của chúng tôi với RFI cho thấy những thay đổi trong màu của năng lượng sinh học tại các điểm châm cưú sau khi ứng dụng những kỹ thuật trị liệu nhất định.

11. Tôi muốn biết liệu RFI có thể phát hiện số lượng của trường năng lượng?

Hệ thống RFI có thể phát hiện “chất lượng” của trường năng lượng bằng cách khám phá màu quang phổ của các giao động năng lượng sinh học và “dịch “ những số này thành những diễn giải cụ thể về sức khỏe và tâm lý.

Hệ thống RFI không phát hiện “số lượng”, bởi vì số lượng trường năng lượng được đo bởi điện áp. Nói chung rất khó để đo điện áp của một trường năng lượng bao quanh, nhưng hệ thống RFI có những tiến bộ dần từng năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hy vọng rằng sắp tới chúng tôi sẽ mang đến cho người sử dụng RFI một thiết bị “đồng hành” có thể cho bạn biết về kích thước và hình dáng hào quang, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng nó có thể cho chúng ta nhiều những thông tin chi tiết nhưhệ thống RFI hiện đã cho chúng ta.

12. Tôi đang sử dụng một biểu đồ đặc biệt phân loại 365 điểm châm cưú bằng màu. Biểu đồ này lấy từ một nghiên cứu được thực hiện bởi hai nhà vật lý đã sử dụng con lắc để phát hiện trường năng lượng. Các màu này phát ra từ bánh xe 12 màu chia 360 độ. Chúng được tìm thấy trên đồ thị châm cứu và được cho là đại diện cho giao động “sức khoẻ bình thường”. RFI có liên quan với cái này như thế nào?

Có rất nhiều hệ thống và khái niệm về phân tích siêu hình học của các điểm châm cưú dựa trên màu tham khảo để phán xét tình trạng của một người có khỏe hay không? Đa số các khái niệm này dựa trên các khảo sát thí nghiệm về trường sinh học của nhiều người và cố gắng xác định màu nào được tìm thấy phổ biến nhất trong các đối tượng “khỏe mạnh”.

Ví dụ nếu một người sống trong môi trường không được thân thiện, trường sinh học cho thấy sự “cởi mở” của các kênh (có nghiã là có sự tiếp nhận cao và có mối quan hệ với trường sinh học của người khác) thì sẽ “không được khỏe mạnh”, trong khi đó nếu một người sống trong môi trường thân thiện hình dáng tương tự của trường sinh học sẽ “khỏe mạnh”.

Bởi vậy thay vì sử dụng đồ thị màu tham khảo, hệ thống này tập trung vào đánh giá kỹ thuật khách quan về “chức năng” của từng màu năng lượng sinh học. Nói cách khác chúng tôi không cố gắng phán xét màu nào là “tốt” hay “xấu”, mà đơn giản là sử dụng sự nhận dạng khách quan của màu năng lượng sinh học như là một chức năng. Sau đó sử dụng thông tinh kỹ thuật này chúng tôi có thể xác định màu đó khỏe mạnh hay không trong bối cảnh sự phân tích toàn diện đối với từng người cụ thể.

13. Phép đo nào là có thể được với RFI trong trường vật chất? Tôi hiểu rằng tín hiệu mà một người có được từ vật chất có liên quan với Electron hóa trị, điều đó có đúng không?

Một điều hoàn toàn đúng là vật chất có thể chưá một số lượng lớn thông tin trong các khuôn mẫu và sự vận động của Elctron hóa trị của nó.

RFI được thiết kế đặc biệt để cho phép chúng ta đọc một số lượng thông tin lớn nhất có thể từ các đối tượng mà không cần dựa vào kỹ năng hoặc khả năng của con người. Đáng ngạc nhiên rằng thông tin mà RFI cho chúng ta từ một số đối tượng đã khẳng định điều mà các nhà tâm linh sử dụng trắc nghiệm tâm lý trên cùng những vật thể, thậm chí vượt thông tin mà các nhà tâm linh có thể cung cấp cả về quy mô lẫn chi tiết.

Phân tích về trường điện được cung cấp bởi hệ thống RFI cho phép chúng ta phát hiện và ghi nhận những thông tin đặc biệt về lịch sử của một vật thể, khám phá 3 triển vọng khác nhau:

a. Môi trường nơi vật thể được đặt và lưu trữ, năng lượng siêu hình và năng lượng tinh thần diễn tả mục đích hay chức năng của vị trí hoặc môi trường nơi mà vật thể được tìm thấy.

b. Sơ lược về tâm lý của người chủ cũ của vật thể.

c. Tính chất năng lượng sinh học vốn có của chính vật thể như nó có thể khôi phục lại được hoặc nó có ảnh hưởng gì lên sức khỏe hoặc tâm lý của con người.

Bởi những kết quả tuyệt vời mà RFI cho chúng ta với các vật thể trong các nghiên cứu khai thác ban đầu, chúng ta có thể dựa vào nó như là một công cụ khoa học vững chắc trong thăm dò khảo cổ học cũng như việc đánh giá nhà để phân tích những hiện tượng huyền bí. RFI cũng là một công cụ tuyệt vời cho các chuyên gia về dược thảo để xác định khách quan những tính chất khôi phục sức khỏe và các ảnh hưởng siêu hình của dược thảo.

14. Bạn đã bao giờ đọc RFI khi cho khách hành ngửi mùi của các cây có mùi thơm khác nhau chưa?

Chúng tôi đã thực hiện thí nghiệm với hệ thống RFI trong việc đánh giá tác dụng chữa bệnh ở mức năng lượng sinh học của một số hạt thơm, dược thảo và các loài cây. Những phát hiện cho thấy rằng liệu pháp chữa trị bằng hương thơm như vậy có kết quả tốt lên trường năng lượng của các cá nhân.

15. Bạn có đề xuất gì trong việc sử dụng RFI để theo dõi tình trạng sức khỏe?

Sau đây là các bước bạn có thể tiến hành để theo dõi tình trạng sức khỏe theo thời gian có sử dụng nguyên tắc năng lượng sinh học của RFI. Cần ghi nhớ rằng RFI không thay thế cho tư vấn và chẩn đoán y khoa mà chỉ là một công cụ phân tích bổ sung.

Nếu bạn thực hiện phân tích bằng RFI với các bệnh đã định hướng:

Đặt anten vào hào quang sức khỏe (trong phạm vi 4 inch của cơ thể) tại một vị trí gần nơi có vấn đề về sức khỏe. Ví dụ nếu bệnh nhân có định hướng về gan đặt anten (đặc biệt cực đen của Anten) gần với bên phải của phần bụng dưới. Đo tần số của khu vực này và ghi lại con số và màu tương ứng cho các phân tích tiếp theo trong chương trình phần mềm. Đó là phép đo cơ bản RFI sẽ chỉ cho thấy có thể có vấn đề về sức khỏe nếu màu của trường điện tại khu vực này có màu đỏ hoặc có thể xám/đen. Nếu không có những màu đó, thì khả năng là đang diễn ra quá trình sinh lý nhằm khôi phục khu vực bị ảnh hưởng. Sau khi bệnh nhân được điều trị, thực hiện phép đo tần số khác của khu vực bị ảnh hưởng. Bạn cần phải quan tâm tới 2 vấn đề khi thực hiện phép đo sau phép đo cơ bản:

Nếu các phép đọc liên tiếp cao hơn với các số liệu đo trước đây, vùng bị nhiễm bệnh có thể đã được cải thiện về sức khỏe.

Nếu màu của vùng đó thay đổi từ đỏ hoặc vàng da cam sang màu khác thì vùng đó có thể đã được cải thiện về sức khỏe. Ví dụ : Một người đàn ông được chẩn đoán là bị tắc động mạch vành. Bạn thực hiện phép đo tần số cơ bản ở tim là 120 Mhz, tương ứng với màu vàng da cam. Người đàn ông đó phải phẫu thuật và khi người đó hồi phục bạn thực hiện phép đo lần nữa và lần này là 145 Mhz, tương ứng với màu xanh lá cây. Phép đo này là quan trọng vì tần số đã tăng lên có nghĩa là sức khỏe của người đó được cải thiện. Ngoài ra màu cũng chuyển sang xanh cho thấy rằng sự lưu thông máu trong khu vực nhiễm bệnh cũng được cải thiện.

Nếu bạn phân tích một cá nhân chưa định hướng bệnh hoặc kiểm tra sức khỏe.

Hãy thực hiện Sccan của hào quang sức khỏe toàn phần và ghi chép phép đo tần số và màu. Sử dụng thủ tục tương tự như kiểm tra với điều kiệny học đã biết trong một thời gian. Ví dụ nếu bạn thấy sự giảm về tần số trong vài lần đọc liên tiếp (trong ít nhất vài tuần) tại một khu vực sức khỏe cụ thể, khách hàng có thể đã có bệnh gì đó trong khu vực đó. Cũng có những dấu hiệu cảnh báo nếu bạn phát hiện thấy màu đỏ hoặc xám/đen trong bất kỳ phần nào của hào quang sức khỏe. Nếu bạn phát hiện thấy màu đỏ hoặc xám/đen, đợi thêm ít nhất vài ngày nữa để thực hiện phép đo khác tại khu vực. Nếu vẫn là màu đó, bạn có thể kết luận rằng khách hàng cần đi khám nghiệm để phát hiện những vấn đề tiềm năng về sức khỏe thậm chí trước khi chúng trở thành những triệu chứng.

16. Tại sao các con số về tần số “thay đổi, biến đổi” thường xuyên như vậy?

Một thực tế khách quan và không thể chối cãi là hào quang thay đổi thường xuyên và thậm chí những màu tương tự cộng hưởng ở những tần số khác nhau. Thật vậy, bất kỳ một ý nghĩ có nhận thức hoặc không có nhận thức nào và một chuyển động cũng có thể kích thích thay đổi tần số. Bất kỳ một hệ thống hào quang nào không đưa ra phép đọc thời gian dao động trên thực tế cũng đều che giấu những thông tin thực, và bởi vậy không có khả năng cho ta bất kỳ một thông tin khách quan nào. Nói một cách khác chúng tôi muốn làm cho nó dễ đọc hơn, nhưng chúng tôi có thể tước đi của bạn cửa sổ vào thực tại. Trong 2 năm nghiên cứu sâu tại khoa sinh trường tổng hợp kỹ thuật quốc gia Matxcơva danh tiếng đã chứng minh được rằng sự giao động không sinh ra bởi sự ”nhiễu” và sự “nhiễu “ thông thường không ảnh hưởng đến việc đọc RFI hoặc kết quả. Khi bộ lọc RFI không chỉ ra sự nhiễu, bạn có thể yên tâm rằng kết quả đọc thực sự là năng lượng sinh học.

Có cơ sở khoa học vững chắc cho thực tế là tất cả các con số đọc bởi thiết bị tần số là đúng và nếu bạn lấy những số “nhảy”. Nó sẽ được chứng minh là đúng và là số chính xác có thể dùng để xác định năng lượng sinh học trong vùng đó tại thời điểm đó. Trên thực tế chúng tôi đã chứng minh rằng đa số thời gian, tất cả các số “nhảy”, dù gì đi nữa cũng đều liên quan đến một màu giống nhau, bởi vậy không có sự mâu thuẫn hoặc lẫn lộn. Trong một số trường hợp, các số chỉ ra những năng lượng sinh học cùng tồn tại trong cùng một khu vực. Đó là một dạng chi tiết phức tạp mà không một công nghệ hào quang khác nào trên thế giới đề xuất. Trong bất kỳ trường hợp nào một điều được khẳng định là không có con số sai nào và không có gì cần phải “sữa chữa”.

17. Tôi đang thực hành phép đo tâm lý và cần mô tả chi tiết hơn về màu và ý nghĩa phát ra từ vật thể đang nghiên cưú. Có sự giải thích chi tiết nào hơn trong lĩnh vực cụ thể này không?

Thực hành phép đo tâm lý bao gồm sự “dao động bệnh học”, có ý nghĩa là sự thiết lập một “kênh” hoặc cầu năng lượng giữa các tần số của vật thể và tần số của não. Nói cách khác, não của bạn nói chung được cấu tại để tần số sóng của nó có thể cộng hưởng với tần số của vật thể. Sự mô tả tỷ mỷ thực hiện việc này như thế nào được trình bày trong các tài liệu đào tạo của Viện y khoa năng lượng. Các chuyên gia đo tâm lý được luyện tập qua dao động bệnh lý, có thể thấy rõ nguồn gốc và các sự kiện quan trọng trong lịch sử của vật thể, đối với mỗi người có tiếp xúc với nó sẽ để lại một dấu vết năng lượng mà những người với đào tạo đặc biệt có thể đọc được.

Kỹ năng này cần phải được phát triển giống như hình dung trường hào quang. Tuy nhiên RFI có thể có một số hưũ ích đối với những chuyên gia đo tâm lý bằng cách xác định tần số dễ nhận thấy hơn xung quanh vật thể. Và khi vào tần số này trong phần Point/Object Analysis của phần mềm (sử dụng Psychological Level), bạn có thể quan sát được các năng lượng dễ nhận thấy để lại dấu vết trên vật thể. Ví dụ nếu vật thể màu “đỏ” các chuyên gia đo tâm lý sẽ có những ý tưởng cơ bản rằng đối tượng đó rất mong ước đến giá trị vật chất hoặc chủ sở hưũ là đối tượng rất vật chất.

18. Tạp âm trong nhà của chúng ta dao động trong khoảng 40 - 50MHz và tần số hào quang cũng đi trệch hướng một cách có hệ thống so với giá trị tạp âm. Tại sao một số người có giá trị tương đối thấp còn một số người khác có giá trị cao hơn nhiều (tới hàng trăm MHz)?

Đó là một câu hỏi thú vị về cơ bản năng lượng sinh học bao quanh trong môi trường của bạn có thể đóng một vai trò chủ yếu đối với tần số được thể hiện trong trường năng lượng sinh học của chính bạn. Ví dụ nếu năng lượng sinh học xung quanh là trong khoảng 300-400 MHznăng lượng sinh học của bạn sẽ ở trong khoảng đó hoặc cao hơn một chút. Ở đây thật sự có vần đề về nguyên nhân và cơ sở tác động đối với năng lượng sinh học bao quanh, một mặt nếu bạn và những người bạn trong nhà có các trường năng lượng mạnh (ví dụ nếu bạn là người có ý chí mạnh mẽ về bản chất, lôi cuốn,đầy nghị lựcv.v…). Bạn có thể ảnh hưởng đến các năng lượng sinh học bao quanh có thể ảnh hưởng đến trường năng lượng sinh học của bạn. Ngoài ra có một số các xem xét khác:

a.Nếu bạn là người thiên về nhận các trường năng lượng trong môi trường của bạn, bạn có thể thấy rằng trường năng lượng sinh học của bạn sẽ thay đổi trong các môi trường khác nhau.

b. Sự hiện diện hoặc vắng mặt của các năng lượng sinh học khác như cây cối có thể tăng tần số trong phòng và sự bố trí các cây và các vật thể không phải động vật như đồ gỗ có thể thay đổi mẫu hình tần số của căn phòng.

Nói cách khác bạn có thể đọc tần số hào quang lớp ngoài của bạn khi bạn định đo không khí bao quanh căn nhà của bạn. Một cách thử tốt nhất là đeo găng tay 100% cotton, đợi vài phút để cotton bắt đầu hấp thu trường năng lượng sinh học của tay bạn, sau đó mới thực hiện phép đo. Nếu tần số có vẻ khác trước bạn có thể kết luận rằng trước đó bạn đã tình cờ đo trường năng lượng sinh học của chính bạn.

19. Bạn đã bao giờ nghe một đề nghị về một phụ kiện của RFI có thể cho phép nối trực tiếp RFI vào máy vi tính. Nó có tăng độ chính xác của phép đo bằng cách tính giá trị trung bình sau một khoản thời gian đo.
Chúng tôi hiện đang thực nghiệm vấn đề này, lý do mà chúng tôi không nâng cấp thiết bị RFI đến mức đo thời gian thực là:

- Chương trình chuyển đổi tần số, gửi qua cổng RS-232 của máy tính rồi chuyển các dữ liệu này thành các thông tin có thể sử dụng và hiện lên màn ảnh được là một chương trình phức tạp và tốn kém, dù rằng chúng tôi vẫn đang hoàn thiện nó.

- Phần lớn người sử dụng RFI đang hài lòng với cách đo hiện tại vì nó phù hợp với khả năng kiểm soát của họ. Mặc dù có vài vấn đề chủ quan và yêu cầu người đo phải có kinh nghiệm ở mức nào đó, dù sao phần lớn người sử dụng cũng thích phân biệt tần số ưu thế và nhập các số liệu này vào PC

-Dù sao chúng tôi cũng đang làm việc để có thiết bị RFI đo theo thời gian thực (Real time) dù không phải sẽ có ngay, một hoặc hai năm tới. Khi đó các người sử dụng RFI muốn nâng cấp máy.

20. Tôi thực hiện phép đo RFI chỉ để kiểm tra khoảng không nơi mà tôi có thể sẽ làm việc với khách hàng của mình. Số liệu thu được rất cao: 800 MHz; 600MHz v…v… với đa phần là 800 MHz. Tôi đã đo vài tòa nhà nhưng số liệu còn cao hơn. Các anh có thể giải thích vì sao lại cao như vậy không? Ở giữa tòa nhà có cây cối. Tôi cũng nhận thấy rằng số liệu của phép đo đối với khách hàng trong tòa nhà này cũng cao hơn trong khoảng 400.

Có một nghệ thuật phương Đông được gọi là phong thủy gắn với việc bố trí các hình khối hình học, đồ gỗ và cây cối có thể làm tăng tối đa bầu không khí chữa bệnh. Có khả năng là tòa nhà đó tọa lạc ở vị trí lý tưởng (ở đây có một cái mà tôi sẽ gọi là các “điện cực năng lượng” trên toàn trái đất tại những vị trí được xác định chính xác và được biết đến như là các máy phát năng lượng) và các đối tượng trong tòa nhà được bố trí để xúc tiến việc phát năng lượng. Tôi có được nghe thấy rằng đặt một số cây nhất định ở trung tâm của căn phòng sẽ làm tăng tối đa không khí chữa bệnh. Một khả năng khác là có thể có thể có một số kiểu máy phát tần số cao ở một nơi nào đó trong tòa nhà, tuy nhiên tôi hoài nghi về trường hợp này trừ phi có một số dạng điện thoại vệ tinh ở trong hoặc gần tòa nhà.

Cũng có thể làm một thí nghiệm là thực hiện phép đo những người khi họ ở trong tòa nhà và sau đó khi họ đã ở nhà. Sẽ rất thú vị để thấy rằng nếu năng lượng sinh học giảm về tần số nhưng nếu màu lại giữ nguyên. Nếu bạn thấy nhiều màu đỏ và xám/đen trong hàoquang khi họ ở nhà và sau đó là màu tía đỏ, xanh lá cây và xanh da trời khi họ ở trong tòa nhà, tôi cho rằng điều đó là một bằng chứng tốt để chứng tỏ rằng tòa nhà là một khu vực có bầu không khí chữa bệnh tự nhiên.

21. Việc đọc RFI dao động từ 200 MHz đến 800 MHz khi tôi quay 360 độ. Hơn nữa mỗi lần mà tôi quay đầu óc tôi quay cuồng. Tôi đã đo ở những chỗ khác tốt hơn nhiều và những dữ liệu của máy đo không dao động quá 100 MHz và đầu óc tôi không quay cuồng liệu có khả năng là có các sóng hòa âm trong căn nhà gây ra các diện tích thần kinh hỗn loạn trong não làm cho những người nhạy cảm bị hoang tưởng hoặc mất ngủ?

Tôi cho rằng vấn đề khoa học ở đây để phân tích không phải là “dao động”, mà là sự phát hiện của những mức độ nhất định của tần số. Chỉ nguyên thực tế về sự thay đổi tần số không cho chúng ta biết điều gì mà chúng ta có thể giải thích. Tuy nhiên mức tần số mà bạn khám phá có thể giải thích được. Tần số cộng hưởng của các trường năng lượng xác định tốc độ trao đổi thông tin năng lượng. Một cách tương ứng, tần số thấp có nghĩa là trường năng lượng được khám phá hoạt động yếu, và có ảnh hưởng thấp đối với não người và cơ thể, và có mức trao đổi năng lượng – thông tin (năng lượng sinh học) thấp giữa bản thân nó và con người. Ngược lại, tần số cao có nghĩa là trường năng lượng có mức trao đổi năng lượng thông tin cao với con người và bởi vậy có ảnh hưởng cao đối với não người và cơ thể. Khi bạn quay 360 độ, bạn đã quay anten về hướng bắt đầu một trường năng lượng tích cực. Về mặt khoa học chúng tôi có thể nói rằng bạn đã “phát hiện ra trường này, và trường này có tính thông tin cao” và bởi vậy có ảnh hưởng cao tới não và cơ thể con người. Bởi vậy mà bạn cảm thấy những cảm giác đó khi gặp phải nó.


Dư Quang Châu
(Theo Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)

----------------------------------------
>> Tham khảo thêm tại trang web ITEM (Innovation Technologies and Energy Medicine)

Các bài khác cùng chủ đề: