18 tháng 11, 2010

Máy đo hào quang RFI (1)

(DQC) Thiết bị hiện ảnh trường cộng hưởng (RFI) là một kiểu mở rộng của thiết bị ảnh hưởng cộng hưởng từ (MRI). Cộng nghệ mới này cho ta thông tin khoa học chi tiết và những diễn giải khách quan đối với tất cả các dạng hào quang và các trường năng lượng sinh học, xác định kiểu dáng và chức năng của tất cả các năng lượng sinh học có trong các khu vực cụ thể của não người.

1. MỞ ĐẦU:

Đặc biệt RFI còn cho ta một bức tranh đầu đủ về tâm lý có thể khám phá đầy đủ vai trò tâm lý của người bệnh trong tình trạng sức khỏe của họ. Mặc dù RFI không sử dụng để chẩn đoán y khoa cho một số bệnh đặc biệt, nó cho ta những thông tin toàn diện về tình trạng sức khỏe của người bệnh và cung cấp những thông tin chi tiết để các bác sĩ có thể sử dụng như là yếu tố bổ sung cho các quyết định chuyên môn.

Có lẽ điều thú vị nhất là RFI là công nghệ hiện ảnh hào quang đầu tiên có thể tạo ra biểu đồ năng lượng sinh học đầy đủ mà của các vật thể, cây cối, động vật và thậm chí cả năng lượng sinh học bao quanh hoặc sóng não trong không khí, bởi vậy ứng dụng của nó không hạn chế.

Hệ thống RFI xác định chính xác và diễn giải được 15 màu của năng lượng sinh học, hiện được tất cả 15 màu có thể phân biệt được của quang phổ, cho phép nó sử dụng tối đa để có được hình ảnh và sự diễn giải chính xác và chi tiết.

2. RFI LÀ GÌ?

Bản thân RFI không chỉ thuần túy là một thiết bị hoặc sản phẩm. Nó còn là một phương pháp hoặc quá trình đòi hỏi những tư liệu có bản quyền và khởi động bởi một hệ thống tính toán và công thức phức tạp. Nói một cách khác RFI thực sự là một sỡ hữu trí tuệ, hòa nhập vào hệ thống máy tính để thực hiện một quá trình kỹ thuật nhằm đưa ra những diễn giải và hình ảnh màu. Nguyên tắc khoa học của quá trình và công cụ sử dụng hệ thống hình ảnh này không thể có được ở bất kỳ đâu ngoài việc mua giấy phép sử dụng RFI với tư cách là một người nghiên cưú khoa học của sản phẩm này. Khi bạn mua RFI, thực sự bạn đã mua giấy phép này cũng như những thiết bị số, trường điện và các phần mềm máy tính cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ có một kết quả nghiên cứu và thử nghiệm tốt nhất với công nghệ tiên tiến này.

Bởi vì RFI thực sự là một quá trình, được thực hiện với thiết bị số và phần mềm vi tính có liên quan đến sở hữu trí tuệ nhạy cảm, những thông tin kỹ thuật sâu hơn về RFI, ngoài tài liệu này chỉ có thể có được khi bạn mua giấy phép với tư cách là một người nghiên cưú khoa học của sản phẩm này.

3 . NHỮNG AI ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ RFI?

Những nhà chuyên môn về chăm sóc sức khỏe: RFI đem lại nhiều lợi ích cho các bác sĩ và các nhà trị liệu. RFI sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng bằng cách tạo cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp và cơ sở khoa học để mở rộng thực hành của bạn. Bạn có thể sử dụng RFI để tạo ra các hình ảnh “trước và sau” để trình bày và chứng minh tính hiệu quả các liệu pháp chữa bệnh của bạn. RFI cũng có thể được sử dụng để phân tích mẫu máu di truyền sinh học. Hình ảnh và sự diễn giải về não kết hợp với những kiến thức y học của bạn sẽ cho bạn một kho thông tin bổ ích về cơ chế của một căn bệnh phức tạp hoặc khó chẩn đoán cũng như các yếu tố về thần kinh và thậm chí cả các yếu tố bên ngoài của căn bệnh.

Những người làm điều trị bằng phương pháp phản hồi sinh học:

RFI có thể phân tích chính xác các thay đổi trường sinh học, phát hiện các thay đổi trong tâm lý và sức khỏe con người. Trong khi chỉ đo ở vùng trán, bởi vì khách hàng phải trãi qua một vài giai đoạn của tình trạng não trong thời gian nghỉ ngơi hoặc tập trung, RFI xác định trạng thái năng lượng sinh học chính xác cho phép khám phá tình trạng của não tại thời điểm đó. Thay vì chỉ ra những chỉ số trực tiếp như huyết áp, sức đề kháng của da, RFI thâm nhập trực tiếp vào các phần bên trong của bản thân não để có những thông tin phản hồi cuối cùng.

Những nhà sưu tập đồ cổ và các nhà khảo cổ học:

RFI nhạy cảm và đủ chính xác để đọc các dấu vết về năng lượng bắt nguồn từ vật chất để thực hiện phép đo tâm lý bằng điện. Điều đó cho phép bạn thực hiện được phân tích gián tiếp về tâm lý các nguồn năng lượng của người sở hữu hoặc sử dụng của một đối tượng. Trong khảo cổ học tính chất linh hoạt này cho phép chúng ta hiểu tốt hơn những niềm tin hoặc cảm xúc của các nền văn minh cổ qua việc lập bản đồ trường điện của các đồ tạo tác, hoặc Scan các tàn tích khảo cổ và các hiện trường đã được giữ gìn.

Những nhà thực hành phong thủy:

RFI cho phép bạn xác định nhận dạng, kiểu và chức năng của các năng lượng sinh học mà bạn phát hiện được ở khắp mọi nơi – trong không khí, vũ trụ, gần hoặc trên đồ gỗ, trong các phòng khác nhau v.v… Bạn có thể sử dụng nó để nhìn một năng lượng sinh học phát sinh bởi các cách khác nhau mà bạn sắp xếp đồ gỗ ở từng căn phòng trong căn nhà của bạn và ảnh hưởng năng lượng của các đồ vật hoặc trang trí mà bạn sắp xếp trong từng phần của căn phòng.

Các nhà thực vật học:

RFI đã được sử dụng thành công hiện ảnh hào quang và phân tích các loại dược thảo, cây, hoa. Bạn có thể sử dụng nó để khảo sát thiên nhiên hoặc chăm sóc khu vườn của bạn.

Những người yêu thích vật nuôi và các nhà thú y:

RFI có thể sử dụng để thăm dò nhận thức của con vật hoặc hiểu tốt hơn cảm xúc, ý nghĩ, các nhu cầu tinh thần và những khả năng chưa được khám phá của những con vật yêu quý của bạn.

Những người say mê khoa học và tựphát triển bản thân: 

Đạt sự hiểu biết tốt hơn về bản thân, và bạn giao tiếp như thế nào đối với môi trường xung quanh bạn, RFI giúp con người phát triển khả năng tâm linh, kiểm soát cảm xúc và sức khỏe của chính họ. Bạn có thể thăm dò những nguồn năng lượng siêu hình học được cho các cấu trúc hình học nhưKim tự tháp, hoặc các đồ gỗ trong căn nhà của bạn. RFI thậm chí còn phát hiện được những năng lượng tâm linh trong căn phòng hoặctrong các khu vực địa lý.

Các chuyên gia thực thi pháp luật và an ninh:

RFI là công cụ rất hữu ích để đánh giá về tâm lý của nhân viên. Thay vì phải trả chi phí cao cho việc thuê các nhà tâm lý tiến hành các cuộc phỏng vấn không mấy tiện lợi, bạn có thể tránh sự khó chiụ của sự đánh giá tâm lý bằng cách sử dụng RFI. Những báo cáo chi tiết được tạo ra tự động bởi RFI sẽ cho bạn thêm những chi tiết giúp tập trung vào khía cạnh bổ xung về đạo đức và đào tạo để nhân viên của bạn duy trì được năng suất làm việc và cảm xúc tốt hơn. Một ứng dụng nữa của RFI là có rất nhiều sở cảnh sát và các văn phòng thám tử sử dụng những ông bà đồng đã được tập luyện để lần tìm dấu vết. RFI là một công cụ tin cậy hơn về mặt khoa học để đánh giá các manh mối về vật chất, lật tẩy những chủ định, tâm lý và sức khỏe của kẻ tình nghi – những người đã đụng chạm vào những đồ vật nhất định hoặc đểlại dấu chân mà bạn có thể do được để cho bạn những thông tin nghề nghiệp bổ xung giúp bạn hoạch định những bước tiếp theo.

4. THIẾT BỊ RFI TRỌN GÓI CỦA BẠN BAO GỒM:


a. Quyển hướng dẫn kỹ thuật chung gồm 170 trang về kỹ thuật hiện ảnh trường cộng hưởng: đây là sổ tay hướng dẫn của kỹ thuật viên cho các ứng dụng khoa học và lâm sáng bao gồm các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng hệ thống hình ảnh trường cộng hưởng để cho ra các diễn giải về hình ảnh đầy màu sắc của hào quang và não người. Hướng dẫn kỹ thuật này sẽ dạy bạn tất cả mọi điều bạn cần biết về cơ cấu năng lượng sinh học của hào quang bao gồm các chứng minh khoa học và hào quang, và chứng minh khoa học về hiệu quả và gía trị pháp lý của RFI. Thậm chí một người mới khởi đầu cũng có thể trở thành chuyên viên trong khoa học hào quang. Hướng dẫn kỹ thuật cũng bao gồm một phần riêng về giải thích hào quang đối vối thực vật.

b. Một máy đếm tần số được sản xuất bởi một hãng độc lập chuyên về thiết bị khoa học tiêu chuẩn. Chúng tôi thử và chọn những chi thiết bị khác nhau từ các nhà sảnxuất khác nhau và chọn một loại tốt nhất thích hợp với quá trình của RFI để cho kết quả tốt nhất với sự nhanh nhạy tối đa và sử dụng dễ nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một anten đã được chỉnh để chuyên sử dụng với RFI.

c. Phần mềm máytính độc quyền được đặt thực hiện trên CD – ROM bao gồm:

-Hình ảnh hào quang toàn bộ cơ thể người được in ra những hình ảnh màu và sự giải thích tỷ mỷ về hình ảnh tâm lý, sức khỏe và sóng não của khách hàng.

5. XEM XÉT MẪU BÁO CÁO DIỄN GIẢI RFI:

a. Việc lập bản đồ y học não sẽ in ra các hình ảnh màu về não và các diễn giải chi tiết về năng lượng sinh học của não phải và não trái và các năng lượng sinh học kết hợp của não.

b. Hệ thống hồ sơ cho phép bạn ghi lại và rọi ra được những dữ liệu hồ sơ về khách hàng. Điều đó cho phép bạn sau đó có thể tự do in lại những hình ảnh của khách hàng và những diễn giải, chứng minh một cách khoa học bằng tư liệu những nghiên cưú lâm sàng về hiệu quả của các liệu pháp thử nghiệm hoặc trị liệu y học.

c. Phân tích các điểm và đối tượng cho phép bạn xác định năng lượng sinh học chỉ trong một vùng của hào quang và nhận được những ghi nhận về tâm lý hoặc sức khỏe của màu sắc năng lượng sinh học trong vùng đó. Điều đó cho phép bạn tự do đọc hào quang của người ở mức độ chi tiết mà bạn mong muốn và khả năng xác định, phân tích năng lượng sinh học của đồ vật, cây cối, động vật, hoặc thậm chí các hiện tượng huyền bí.

Phần mềm RFI đòi hỏi Window 98 hoặc cao hơn, có khả năng đọc 16 bit màu, một đĩa CD-ROM hoặc một đĩa mềm, và một máy in màu. Nó được thiết kế để chạy với công suất đầy đủ thậm chí trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.

6. HÀO QUANG LÀ GÌ?

Thiết bị RFI và giả thiết về sự tồn tại của hào quang được dựa trên nguyên tắc tất cả các hoạt động thần kinh đều là điện từ. Ngoài ra công nghệ điện não đồ (EEG) cho thấy rằng hoạt động thần kinh có thể được.

Phân tích có hiệu quả và giám sát hoàn toàn bởi các nguyên tắc điện từ.

Trong kỹ thuật điện, một nguyên tắc đã được thiết lập là tất cả các dòng điện đềusinh ra những trường điện từ bao quanh. Tương tự, các hoạt động tâm lý và cảm xúc được truyền qua cơ thể tương tự như các xung điện, bức xạ ra các trường điện từ xung quanh cơ thể mang đặc trưng của các hoạt động thần kinh đã phát ra nó. Ngay chính chuyển động của nguyên tử cũng sinh ra trường điện từ có thể định hướng được. Như các thực nghiệm công nghệ Tesla ở Nga chứng minh từ những năm 1950, hiện tượng này phát ra một trường điện từ mở rộng (Extenal), bao gồm các bức xạ hỗn hợp của hàng triệu phân tử trong một cơ thể sinh học.

Rất nhiều các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này tin rằng tổ hợp các cơ thể sinh vật như con người cũng sinh ra những tần số trường điện từ theo cách tương tự, ngoại trừ việc đóng góp phân tử, hệ thần kinh còn đóng một vai trò quan trọng. Các dây thần kinh và khớp thần kinh (Sináp) mang dòng điện lớn đến 55 Milivolt đối với sự đốt cháy tế bào thần kinh, và đôi khi lên tới 3 volt đối với xung vận động (để khởi động các cơ bắp) có thể phát ra các trường điện từđủ lớn theo vật lý học về trường điện từ. Tất cả những trường phát ra này chính là bản chất thực và xác định hào quang của người.

7. RFI CÓ HỮU ÍCH TRONG ỨNG DỤNG LÂM SÀNG VÀ DIỄN GIẢI KHÁCH QUAN KHÔNG?

Nhiều nhà khoa học và bác sĩ cảm thấy đặc biệt thích thú với một công nghệ có thể phân tích các trạng thái tâm lý và cảm xúc. Trong vòng 10 năm mghiên cưú trong lĩnh vực này, nhà phát minh Mathew Greene đã khám phá ra rằng bản thân cảm xúc, về bản chất, là một phản ứng năng lượng đối với sự nhận thức. Thứ nhất, mỗi người có một nhận thức tâm lý của bản thân và môi trường của mình. Nhận thức này là một quá trình thần kinh gây ra những xung điện đặc thù trong não, có thể ảnh hưởng đến những dây thần kinh đối giao cảm có liên quan đến tuyến nội tiết (ví dụ nhận thức về sự sợ hãi kích thích tuyến thượng thận qua não). Do não có liên quan về mặt thần kinh với toàn bộ cơ thể, những xung điện này có thể đi qua hệ thống thần kinh trung ương giao cảm và đối giao cảm tạo nên những trường điện từ đặc trưng.

Những nghiên cưú hiện tại cho thấy rằng các mức nhất định của những trường hào quang điện sinh học được tạo ra bởi những hiện tượng vật lý trong cơ thể sinh vật. Hoạt động sinh học như các phản ứng tự động kích thích sự thay đổi tế bào và điện hóa, và vì vậy tạo ra môi trường thuận lợi về mặt nhiệt động đối với sự chuyển đổi năng lượng trao đổi chất thành năng lượng điện từ, trường năng lượng sinh học có thể phát ra ngoài cơ thể để trở thành cái mà chúng ta gọi là hào quang.

Theo quá trình sinh lý trên, thông tin về tình trạng “sức khỏe” của một cơ thể phức tạp có được từviệc phối hợp các năng lượng, giống như trong một sinh vật nguyên thủy. Bất kỳ sự giảm ổn định nội môi nào bao gồm nhiễm ký sinh trùng, đột biến gen, thắt động mạch v…v… sẽ gây ra những thay đổi tương ứng.

8. RFI CÓ MỘT CƠ SỞ KHOA HỌC VỮNG CHẮC

Công nghệ RFI bắt đầu như là một thử nghiệm để phát triển cơ sở khoa học cho sử dụng lâm sàng hình ảnh hào quang như ảnh Kirlian và hợp thức hóa hào quang nói chung. Trong khi có một số thiết bị tạo ảnh hào quang hiện đại hiệu quả cao, nhưng trước đó chưa có cơ sở thực nghiệm nào giải thích hào quang màu để phân tích tình trạng sức khỏe tâm lý và thể lực.

Để phát triển một hệ thống diễn giải phù hợp với sử dụng lâm sàng, nhà phát minh Matthew đã bắt đầu với tiền đề khoa học màu sắc biểu hiện sóng điện từ có tần số xác định. Áp dụng kinh nghiệm 4 năm của ông trong lĩnh vực kỹ thuật điện, ông đã tính toán tần số cộng hưởng của màu như năng lượng ánh sáng và lập ra những công thức toán học để diễn giải được tất cả những tần số điện từ có thể phát hiện thành các màu tương ứng. Bằng cách này, các màu năng lượng sinh học có thể phát hiện bằng việc nhận dạng tần số chính xác của trường năng lượng sinh học trong một vùng cụ thể, và sử dụng công thức này để xác định màu thực của năng lượng sinh học.

Đã tiến hành thử nghiệm về tính chính xác và lợi ích của các diễn giải do hệ thống RFI tạo ra. Trong hơn 250 thử nghiệm lâm sàng tại Viện y học kỹ thuật năng lượng RFI đã phản ảnh những thay đổi “trước và sau” của liệu pháp với độ chính xác 98%, nhận dạng được các tình trạng chưa biết với độ chính xác 82% (Xác suất sai chỉ có 2%). Vì thiết bị hiện màu RFI và màu hào quang thực là biểu thị cách hình dung màu sắc một cách khách quan nên các dữ liệu màu RFI có thể diễn giải khi sử dụng các bức xạ điện từ và tần số kích thích của hệ nội tiết, bằng cách sử dụng tần số sóng não, hay so kết quả RFI với các quá trình có tần số cố định đã biết.

Dùng RFI kiểm tra một trường hợp quan sát trước và sau khi chữa bệnh

Tháng 1 năm 1995, Matthew Greene đã có buổi giới thiệu chính thức về RFI trước lãnh đạo các khoa của trường đại học kỹ thuật quốc gia Bauman (Nga). Cơ sở khoa học của việc diễn giải đúng hình ảnh RFI đã được thảo luận tỷ mỉ và các nhà khoa học của nhiều bộ môn đã đưa ra những nhận xét và đánh giá mang tính xây dựng. Dựa trên những tranh luận trong cuộc gặp gỡ này, Viện y học kỹ thuật năng lượng đã phát triển những nguyên tắc kỹ thuật để tăng tính pháp lý và tác dụng lâm sàng của hiện ảnh hào quang RFI. Viện tiếp tục các nghiên cưú này đến nay và người sử dụng RFI có giấy phép sẽ nhận được những thông tin cập nhật nhất của bất cứ tiến bộ mới nào.

Những nhà khoa học từ hiệp hội sinh thái học và khoa học năng lượng Nga tin rằng các tính chất điện từ của hào quang được phát hiện bởi Kirlian và phương pháp RFI chỉ là những biểu hiện hoặc dấu vết của những nguyên nhân sâu xa hơn. Nguyên nhân này được báo cáo là năng lượng sinh họcsinh ra ở dạng các trường xoắn. Tất cả những dữ liệu và nghiên cưú đã có cho thấy rằng phân tích điện từ vẫn là phương pháp có chi phí thấp để đo tác động thứ cấp của trường xoắn mà không mất đi tính chính xác.

9. RFI SO SÁNH VỚI CÁC HỆ THỐNG HIỆN ẢNH HÀO QUANG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Có 3 kiểu thiết bị hào quang cơ bản trên thị trường. Loại thứ nhất là các thiết bị ảnh Kirlian thật. Những thiết bị này sử dụng công nghệ hào quang đầu tiên được khám phá bởi nhà khoa học Nga Seymon Davidovich Kirlia vào những năm 30. Ảnh Kirlian là kỹ thuật đặt tay lên một tấm điện cực với một miếng giấy ảnh đặt giữa tay và tấm điện. Khi tấm kim loại phóng ra một xung điện hào quang của tay tạo ra ánh sáng trên tấm giấy ảnh. Hình ảnh về hình thù hào quang của bàn tay có liên quan đến tình trạng sức khỏe qua nguyên tắc phản xạ. Tuy nhiên, loại thiết bị này có một số nhược điểm:

1.Nó không thể phát hiện ra bất kỳ thông tin nào về năng lượng tâm lý hoặc thần kinh.

2.Nó chỉ cho thấy ngón tay hoặc nhiều nhất là cả bàn tay.

3.Xung điện được tạo ra bởi thiết bị ảnh Kirlian làm thay đổi và méo mó hình dạng thật của hào quang bằng cách bổ xung thêm hiệu điện thế không cần thiết mà không thể tránh ảnh hưởng tới tín hiệu thông tin năng lượng tự nhiên từ hào quang đích thực. Thiết bị Kirlian có giá khoảng 1.000 – 3.000 USD.

Loại thiết bị hào quang thứ hai: Được quảng cáo là Kirlian nhưng thực ra là các thiết bị điện trường. Thiết bị loại trường tĩnh điện này không sử dụng bất kỳ ảnh trực tiếp nào mà sử dụng một hệ thống gián tiếp hiện đại. Đầu tiên khách hàng đặt tay họ trên các tấm điện cực và tấm điện cực này sẽ cho ra một xung điện để khuyếch đại hào quang tự nhiên cho việc phát hiện trường điện. Sau đó máy tính sẽ phát hiện và phân tích kết quả trường điện sinh học, và cố gắng xác định màu của hào quang nếu thiết bị có thể thấy được hào quang. Cuối cùng máy tính đặt chồng một đám mây của màu được chọn lên trên một ảnh Polaroid để xem. Ảnh thu được rất tốt và chắc chắn sẽ là bằng chứng tuyệt vời cho sự tồn tại hào quang. Những nhược điểm của phương pháp điện trường cũng có nhiều:

1.Những nhình ảnh chồng chéo và mờ không tương quan với các bộ phận cụ thể hoặc hệ thống thần kinh, và khoảng cách của chúng từ cơ thể không thể được xác định từ ảnh.

2.Chúng không phân biệt được giữa mức độ hào quang sức khỏe và mức độ hào quang cảm xúc, và bởi vậy chúng chỉ đưa ra những diễn giải lờ mờ trưù tượng về tình trạng tinh thần của một người hoặc các khả năng thần bí.

3.Những ảnh này chỉ cho thấy phần trên của cơ thể và loại trừ tay, bộ phận thường chứa đựng nhiều thông tin quantrọng nhất.

4.Xung điện làm méo mó và làm bẩn hào quang gốc, bởi vậy phân tích kỹ thuật và diễn giải có thể không lập được.

5.Chúng không chỉ ra bất cứ con số nào trong đơn vị khoa học bởi vậy những hình ảnh hào quang không thể kiểm chứng và diễn giải với sự trợ giúp của bất cứ dữ liệu khoa học và y học có sẵn nào. Loại thiết bị hào quang trường điện này có giá từ 20.000 – 30.000 USD.

Loại thiết bị hào quang thứ ba: Có thể được gọi là thiết bị điện - kinh huyệt (Electro – meridian) là những nổ lực trí tuệ để khắc phục các thiết bị “điện trường”. Đầu tiên, thay vì các tấm điện sẽ cho ra các xung điện để khuyếch đại hào quang chúng đọc một cách thụ động hoạt động điện ở các đầu ngón tay xuấtphát từ nơi nào trong cơ thể. Sau đó một máy tính sẽ tính toán màucủa những năng lượng này nếu nó nhìn thấy chúng và đặt chồng các màu đó lên ảnh Palaroid. Kết quả là sẽ có ảnh tuyệt đẹp với cơ sở khoa học hợp lý nhưng những thiết bị loại này vẫn có một loạt các nhược điểm:

1.Những màu trên ảnh mô tả tình trạng sinh học bên trong một cơ thể nhưng lại thể hiện một cách giả tạo như bên ngoài cơ thể.

2.Chúng không phân biệt được giữa mức độ hào quang sức khỏe và cảm súc.

3.Chúng không chỉ ra bất cứ con số nào trong đơn vị khoa học, bởi vậy những hình ảnh hào quang không thể kiểm chứng và diễn giải với sự trợ giúp của bất cứ dữ liệu khoa học và y học có sẵn nào khác.

4.Chúng không phát hiện được hoặc chỉ ra bất kỳ năng lượng sinh học nào phát ra từ cơ bắp, tế bào, các dây thần kinh đối giao cảm hoặc giao cảm, hoặc các sóng não. Tất cả những cái đó tạo thành trường sinh học bên ngoài của cơ thể được xác định là hào quang. Loại thiết bị điện – kinh huyệt này có giá vào khoảng 2.000 – 5.000 USD.

RFI không phải là ảnh Kirlian. RFI là một thiết bị độc đáo khác với tất cả 3 loại trên. Nó được thiết kế để khắc phục tất cả những nhược điểm nêu trên của các hệ thống hào quang khác.

RFI chỉ có thể được phân loại như là một công nghệ “hình ảnh trường điện bên ngoài”. Bởi vì RFI là một hệ thống đo thụ động, nó không gây ra bất kỳ một sự méo mó hoặc làm nhiễm bẩn nào của hào quang gốc trong trạng thái tự nhiên của nó. Nó thực sự đo được sự cộng hưởng của năng lượng được phát hiện trong trường điện, phát hiện được những đặc tính của năng lượng được phát hiện theo tần số của nó và biến những tần số này thành những dữ liệu cho người sử dụng trong đơn vị tiêu chuẩn khoa học quốc tế.

RFI có một số ưu điểm độc đáo mà không có một hệ thống khác có được đó là:

1.Nó có thể sử dụng để phát hiện và phân tích tất cả các trường năng lượng hiện hữu, bao gồm các hào quang của con người, đồ vật, cây cối, động vật cũng như các trường nổi ở xung quanh có liên quan đến sóng não hoặc thậm chí các biểu hiện siêu linh.

2.Hình ảnh hào quang được tạo ra bởi chương trình máy tính chỉ ra rất rõ ràng những vùng xác định của hào quang và phân biệt giữa mức độ hào quang sức khỏe và mức độ hào quang tâm lý. Nó cũng chỉ ra rất rõ ràng đặc tính và màu của năng lượng sinh học trong mỗi 7 khu vực luân xa chính. Luân xa là các xoáy năng lượng sinh học ở dọc cột sống chứa đựng những thông tin – năng lượng có liên quan đến các tuyến nội tiết tương ứng.

3.Nó tự động cho ra các hình ảnh chính xác về mặt kỹ thuật và y học của não người với đầy đủ, và bộc lộ rõ ràng màu nào năng lượng sinh học trong khu vực cụ thể và các bộ phận của não.

4.Nó in ra cả hào quang đa mức độ và Scan não. Diễn giải được dựa trên cơ sở khoa học cơ bản có tính đến sự khác nhau giữa mức năng lượng sinh học sức khỏe và mức năng lượng sinh học tâm lý và các sóng não tinh khiết.

10. NHƯỢC ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA RFI LÀ:

1.Nó không cho ra những ảnh thật, bởi vậy cần phải hiểu hoặc giải thích cơ sở khoa học cho tính chính xác và độ tin cậy của nó, thay vì đặt sự tin cậy lên trên sự xuất hiện các bức ảnh.

Để khắc phục nhược điểm này, chúng tôi phát triển một hướng dẫn kỹ thuật để tạo cho bạn trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan và dạy cho bạn cách thể hiện bản thân một cách có hiệu quả như là một nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực đang phát triển này.

2.Chương trình máy tính không thể cho ra một cách tự động hình ảnh của đồ vật, cây cối, động vật và các trường năng lượng bao quanh, bởi vì chúng không thể dự đoán được về hình dáng và có sự biến thiên rộng về số mức trường hào quang. Để bù đắp hạn chế này, chúng tôi bổ xung thêm chức năng “phân tích điểm/đồ vật” cho phép bạn đánh số tần số ở một thời điểm vào máy tính để có được màu của năng lượng sinh học mà bạn đã phát hiện cũng nhưsự diễn giải mức độ sức khỏe và tâm lý của màu đó. Bằng cách này bạn có thể tạo ra những đồ thị đầy đủ màu không hạn chế một cách hoàn thiện và vẽ các màu lên giấy bằng tay sử dụng bút màu. Hướng dẫn kỹ thuật cho bạn kỹ năng một mình khai thác các hào quang thông thường và các cấu trúc trường năng lượng.

Dư Quang Châu
(Theo Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)

- Bấm vào đây xem tiếp Phần 2: CÁC VẤN ĐỀ KỸ THUẬT ĐỐI VỚI RFI

----------------------------------------
>> Tham khảo thêm tại trang web ITEM (Innovation Technologies and Energy Medicine)

Các bài khác cùng chủ đề: